Bây giờ là: 20:13 EDT Thứ năm, 17/04/2014

Giải trí

Video "Cậu bé đấu rồng" một siêu phẩm của người cha “Kill Bill”

“Cậu bé đấu rồng” hiện đang tiến triển trên đà thành công, và đã đạt hơn 4 triệu lượt xem kể từ thứ Sáu.Patrick Boivin xứng đáng với danh hiệu người Cha của năm nếu không phải là giải Oscar với việc tạo...

Liên kết - Quảng cáo

 

Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh

        Ngày 9.4.2014 vừa rồi. Trường PTDTBT TH Nậm Din đã tổ chức buổi truyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích cho các em học sinh. Buổi tuyên truyền được tổ chức dưới dạng một trò chơi "Rung chuông vàng".
       Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Tuấn Anh (Chuyên viên thuộc chương trình phát triển vùng) và tập thể thầy, cô giáo trong nhà trường.
      Trò chơi "Rung chuông vàng" được tổ chức cho học sinh khối 1,2,3,4,5 của điểm trường trung tâm(Bản Nậm Din).
        Đợt 1 của trò chơi được tổ chức dành cho khối 1,2,3 với 38 em học sinh. Các em lần lượt trả lời các câu hỏi do người dẫn chương trình đưa ra. Các em trả lời rất đúng. Tuy nhiên đến câu hỏi thứ 11 thì duy nhất còn 4 em học sinh. Vì thời gian có hạn nên ban tổ chức đã trao quà cho 4 em xuất sắc.
         Đợt 2 
của trò chơi được tổ chức dành cho khối 4,5 với 50 em học sinh. Các em lần lượt trả lời từng câu hỏi của thầy giáo với cương vị người dẫn chương trình. Các em ở khối 1,2,3 đã xuất sắc thì các anh chị ở khối 4,5 lại càng xuất sắc hơn làm cho không khí càng căng thẳng và hấp dẫn đến nghẹt thở qua từng câu trả lời của các em học sinh. Với 15 câu hỏi dành cho các em học sinh thì chỉ có 2/3 học sinh bị loại. Vì vậy BTC còn đưa ra thêm 2 câu hỏi nữa. Tuy nhiên các em rất xuất sắc và về đích với 10 em học sinh.
           Qua trò chơi "Rung chuông vàng" muốn gửi thông điệp tới các em học sinh hãy luôn thận trọng, cảnh giác trước mọi vấn đề xảy đến với mình, với bạn. Qua đây các em học sinh cũng nắm được một số biện pháp trong việc phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường, gia đình, và xã hội.
                                                            Người viết: Q.V.T
 

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 346

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4281

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 43562

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com