Bây giờ là: 13:58 ICT Thứ tư, 02/12/2020

Tin mới

Giải trí

Video "Cậu bé đấu rồng" một siêu phẩm của người cha “Kill Bill”

“Cậu bé đấu rồng” hiện đang tiến triển trên đà thành công, và đã đạt hơn 4 triệu lượt xem kể từ thứ Sáu.Patrick Boivin xứng đáng với danh hiệu người Cha của năm nếu không phải là giải Oscar với việc tạo...

Liên kết - Quảng cáo

 

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã...


Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2020, vào lúc 14h 00 ngày 23/6/2020, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phình Sáng, Chi bộ Trường PTDTBT TH Nậm Din tiến hành tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho...


Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn. Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai...


Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, lại gợi cho các em nhớ về thầy cô của mình, gợi nhớ đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về.


Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2018-2019 và dự thảo phương phướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời bầu ra BCH có sức trẻ, lòng nhiệt huyết và năng lực toàn diện để kiện toàn và...

prev pause next

Kỷ lục thế giới về tốc độ gõ phím nhanh nhất bằng... mũi

Thứ tư - 19/03/2014 21:15
Kỷ lục thế giới về tốc độ gõ phím nhanh nhất bằng... mũi

Kỷ lục thế giới về tốc độ gõ phím nhanh nhất bằng... mũi

Một chàng trai 23 tuổi sống tại thành phố Hyderabad (Ấn Độ) đã phá vỡ kỷ lục về tốc độ gõ bàn phím máy tính… bằng mũi, khi hoàn thành một câu tiếng Anh có 97 ký tự, với thời gian 48,62 giây.
Khurshid Hussain, 23 tuổi, sống tại thành phố Hyderabad (Ấn Độ), hiện đang nắm giữ kỷ lục Guiness về khả năng gõ bàn phím máy tính nhanh nhất thế giới. Theo đó, Hussain đã gõ đầy đủ bảng chữ cái (từ A đến Z) trên bàn phím máy tính trong thời gian chỉ 3,43 giây.
 
Tuy nhiên, kỷ lục Hussain lập được trước đó khi anh gõ bàn phím bằng tay, và mới đây, Hussain lại lập nên một kỷ lục tương tự, nhưng lần này sử dụng chiếc mũi của mình.
 
Khurshid Hussain đang sử dụng mũi của mình để phá vỡ kỷ lục thế giới
Khurshid Hussain đang sử dụng mũi của mình để phá vỡ kỷ lục thế giới
 
Theo đó, Hussain đã phá vỡ kỷ lục Guiness về tốc độ gõ bàn phím máy tính bằng mũi. Trong khoảng thời gian 47,44 giây, Hussain đã gõ hoàn tất câu tiếng Anh với nội dung: “Guinness World Records have challenged me to type this sentence using my nose in the fastest time” (Tạm dịch: Kỷ lục Guiness Thế giới đã thách thức tôi gõ câu này bằng mũi của mình trong thời gian nhanh nhất).
 
Kỷ lục trước đó thuộc về Neeta, một công dân Ấn Độ khác, lập được năm 2008 khi người này cũng đã gõ câu tương tự như Hussain đã gõ ở trên bằng mũi, nhưng phải mất đến 1 phút 33 giây.
 
“Nếu muốn lập kỷ lục thế giới, mỗi mili-giây đều rất đáng giá”, Hussain cho biết sau màn lập kỷ lục của mình. “Lần này tôi đã gõ phím trong khi nhắm một mắt, giúp dễ dàng hơn trong việc xác định vị trí các phím. Đây là lần thứ 2 tôi phá vỡ kỷ lục. Đầu tháng trước, trong một lần tập luyện, tôi đã hoàn tất trong khoảng thời gian 53,44 giây”.
 
Hiện tại tổ chức sách kỷ lục Guiness đang tiến hành xác nhận kỷ lục của Hussain và phải mất khoảng 4 tháng để hoàn tất xác minh và trao chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho anh. Trong khoảng thời gian chờ đợi, rất có thể Hussain sẽ tiếp tục tập luyện để phá vỡ chính kỷ lục mà mình vừa lập nên.
 

Tác giả bài viết: T.Thủy

Nguồn tin: Báo Dân trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Danh mục tài nguyên:

Tin chủ đề GD & ĐT

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Tổng kết năm họcLễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có...
Đv Chính thứcLễ Công nhận Đảng viên chính thứcVui tết thiếu nhiVui Tết thiếu nhi 1/6 tại Trường PTDTBT...
Tọa đàm kỷ niệm 20/11Đại hội đoàn thanh niên trường PTDTBT TH...

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 463

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 731712

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com